Danh mục sản phẩm

Truyền hình MobiTV đầu thu kỹ thuật số vệ tinh

Thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm : MobiTV
Hãng sản xuất : AVG
Công nghệ : AVG
Bảo hành : 12 tháng
Giá : 1.200.000 đ
Cho vào giỏ hàng

Truyền hình kỹ thuật số không dây mobiTV lắp đặt thiết bị trong nhà của bạn với thiết bị không cần gây bạn cũng có thể kết nối với các kênh của đài truyền hình việt nam và quốc tế ky lắp đặt hệ thống đầu thu của mobifone mua sản phẩm tại điện máy số trang web công nghệ.

Truyền hình kỹ thuật số không dây

Truyền hình số không dây Mobitv gói cước và các kênh chương trình cho khách hàng lựa chọn gói cước cho phù hợp với sỡ thích cũa mỗi người khi dùng kênh mobitv cho phù hợp với mọi người. thiết bị lắp đặt gồm chảo lắp đặt ngoài trời cho khách hàng khi mua gói dịch vụ của mobitv của mobifone.

Lắp đặt truyền hình số không dây mobiTV 

Lắp đặt truyền hình mobiTV 

Truyền hình mobiTV

Gói căn bản: với 70 kênh bao gồm các kênh đặc sắc, hấp dẫn, phổ biến, đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của khán giả như các kênh: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, ANTV, HTV…, các kênh giải trí nước ngoài hấp dẫn như: National Geographic, AXN, Cinemax, kênh phim truyện MOV, Phim hay.. giá thuê bao 20.000đ/1 tháng

 Truyền hình mobiTV Gói Cơ Bản với 70 kênh bao gồm các kênh đặc sắc, hấp dẫn, phổ biến

Gói B của MobiTV gồm 91 kênh trên DTT Miền Nam. Trên DTT Miền Nam, khách hàng được xem thêm gói kênh SCTV nếu kích hoạt gói cước này.

Khi đăng ký gói B của MobiTV, khách hàng xem được rất nhiều kênh hay, đặc sắc, phong phú về thể loại, bao gồm các kênh hấp dẫn ở trong nước và quốc tế như: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, ANTV, ANTG, Quốc Phòng, VTC1, FBKN, NHK, DW, CNN, Miền Tây… Các kênh phim truyện, giải trí như: MOV, Screen RED, Star Movies HD, HBO HD, Warner TV, D-Drama…

Gói B của MobiTV gồm 91 kênh

gói cước 91 kênh giá 50.000đ/tháng

Truyền hình MobiTV